TMA Vietnam
Tầng 4, Tòa VNT Tower 19 Nguyễn Trãi, Hà Nội
info@tmavn.com
Hl: (+74)58.798.8888
Liên hệ báo giá
info@tmavn.com
Hl: (+74)58.798.8888
Back
Thiết kế website
Tháng Sáu 1, 2022

PENCA GLOBAL

Thành lập từ năm 2012, Penca là thương hiệu hàng hầu cung cấp những giải pháp lọc nước sinh hoạt cũng như công nghiệp không chỉ tại Việt Nam mà còn cho các hộ gia đình trên toàn thế giới bao gồm các thị trường lớn của chúng tôi tại: Trung Đông, Châu Mỹ, Châu Phi và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Mục tiêu

Đáp ứng nhu cầu mở rộng thị trường và xây dựng hình ảnh thương hiệu là công ty hàng đầu cung cấp sản phẩm máy lọc nước với dây chuyền khép kín tại thị trường Việt Nam. TMA Vietnam tiếp cận khách hàng và đưa ra trả lời cho các yêu cầu cụ thể:

+ Xây dựng được Website thể hiện tầm vóc của công ty tại Việt Nam, kết nối với hình ảnh công ty mẹ trên thị trường Quốc tế..
+ Website đáp ứng được tính chân, mỹ, thiện – có sự giao hoà giữa phong cách thiết kế tối giản, sang trọng của các thương hiệu máy lọc nước Châu Âu những vẫn giữ được tính gần gũi, quen với thị hiệu sử dụng Website của con người Việt Nam.
+ Website có các chức năng cần thiết như: Trải nghiệm ảnh 360 Nhà máy tại Việt Nam, chế độ Đa Ngôn Ngữ, kết nối với API Facebook cho phép đồng bộ bài viết trên hai Fanpage tiếng Việt và tiếng Anh với bài đăng trên Website.
+ Xây dựng trên nền tảng WordPress dễ tiếp cận với nhân viên công ty, có tích hợp với Landing-page giới thiệu sản phẩm PENCA ONTOZ hiện tại của khách hàng (cũng do TMA Việt Nam cung cấp).
+ Đáp ứng nhu cầu an ninh bảo mật khi truy cập vào Website.

  • Hạng mục

    Website Development

  • Ấn phẩm

    UI/UX Design

  • Khách hàng

    Penca Việt Nam

Xem chi tiết